Sơn màu đồng đỏ

Sơn màu đồng đỏ

Hiện nay do thời kỳ mở cửa nên có rất nhiều luồng văn hóa khác nhau xâm nhập vào Việt Nam, trong đó có thể kể đến sự tác động mạnh mẽ của văn hóa phương Tây, điển hình là trong kiến trúc. Tuy nhiên, nhiều người Việt Nam vẫn không quên được những nét văn hóa xưa cũ, đối với họ một ngôi nhà cổ điển, sang trọng với đồng, với gỗ mới thật sự hoàn hảo. Chính vì thế, sơn màu đồng đỏ ra đời để đáp ứng nhu cầu trang trí nhà ở của nhiều người hiện nay.

Tại sao người ta lại thích sơn màu đồng đỏ?

  • Đồng đỏ tuy đẹp nhưng lại có nhiều khuyết điểm như: giá thành cao, số lượng khan hiếm và hết sức ít ỏi, trọng lượng rất cao do là đồng tinh khiết nên sẽ gây áp lực lên trọng tải công trình.
  • Trong khi đó, sơn giả đồng lại được hiều người quan tâm hơn vì giá thành khá rẻ, có thể sơn giả đồng trên mọi chất liệu nên không lo khan hiếm về nguyên liệu sơn, một số vật liệu nhẹ nên không gây áp lực lên trọng tải công trình, sơn tạo được thành phẩm giống đồng đỏ thật nên thích hợp để sơn tượng trưng bày, khung gương, khung tranh ảnh treo trên tường phòng khách hay thậm chí là sơn cổng, cửa trong những công trình sang trọng.

Vậy sơn giả đồng cổ là gì?

kỹ thuật sơn giả cổ nhưng lại có nhiều điểm hết sức hiện đại. Nói một cách đơn giản thì đây là việc lợi dụng sự không bão hòa của hỗn hợp màu sơn để tạo thành hiệu ứng giả đồng mà giống như đồng thật trên những chất liệu mong muốn. Hiện nay do sự ra đời của cá loại sơn chuyên dụng nên có thể sơn giả cổ trên mọi chất liệu mà vẫn thu được thành phẩm giống nhau và rất khó phân biệt với đồng thật.

Cách sơn màu đồng giả cổ đẹp

Để tạo được thành phẩm giống đồng đỏ thật và mang lại sự sang trọng cho không gian cần trang trí, quý khách nên lưu ý một số điều sau:

  • Chọn được loại sơn ưng ý, có màu sắc gần tương đồng như đồng đỏ để thi công sơn giả đồng.
  • Trước khi sơn, tùy từng vật liệu mà lựa chọn cách xử lý bề mặt đúng tiêu chuẩn, đảm bảo không còn tạp chất gây ảnh hưởng tới chất lượng sơn.
  • Nếu muốn sơn đanh chắc, bóng mịn và không bị bong thì ngoài việc tuân thủ quy trình sơn từ A đến Z, quý khách còn cần phải sử dụng loại sơn chuyên dụng cho vật liệu, phù hợp với đặc tính của vật liệu.
  • Sau khi sơn cần lưu ý bảo quản sơn, sau 15 ngày mới cho tác động với lự vật lý bởi lúc đó cấu trúc màng sơn mới đi vào ổn định.

Để được cung cấp các sản phẩm sơn phục vụ cách tạo màu đồng giả cổ đồng thời đượ chia sẻ những hướng dẫn sơn giả màu đồng đỏ đẹp nhất, quý khách vui lòng liên hệ với CÔNG TY TNHH DECOR PAINT theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com – hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua. Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Ý kiến bạn đọc (0)

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH DECOR PAINT
Trụ sở: Ngõ Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội162/2, Phố Nguyên Xá, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Văn phòng: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline
Tư vấn 1: DECOR PAINT
Tư vấn 2: 0382 188 288
BẢO HÀNH VÀ KHIẾU NẠI
Trụ sở Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Văn phòng: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
© 2020 DECOR PAINT. .