Sơn giả vàng Decor Paint

Sơn giả vàng Decor Paint là một trong những phương pháp “đổi áo mới” cho đồ dùng trong gia đình để phù hợp với không gian nội thất, thống nhất về màu sắc và đặc điểm sản phẩm. Với một số thiết bị được làm bằng các vật liệu khác khi muốn có màu sắc như vàng quý hiếm thì phương pháp sơn mạ vàng là giải pháp phù hợp và tiết kiệm nhất.

Giới thiệu về sơn giả vàng Decor Paint

Sơn giả vàng Decor Paint là dòng sơn có màu sắc giống vật liệu vàng 24k của Công ty TNHH Decor Paint sản xuất. Sản phẩm có tác dụng tạo màu sắc như vàng thật cho các đồ dùng được làm bằng nhiều vật liệu khác nhau. Mang đến không gian sang trọng, tươi mới và đẳng cấp.

Dòng sản phẩm sơn hiệu ứng giả vàng Decor Paint có thể bám dính được trên hầu hết các bề mặt các vật liệu như gỗ, kim loại, nhựa, xi măng, thạch cao,… để tạo màu sắc và cảm giác bề mặt giống với vàng thật. Điều này phục vụ cho mục đích trang trí nội thất và ngoại thất trong các công trình. Tạo không gian sang trọng, hài hòa trong bố trí phòng cũng như là điểm nhấn cho thiết kế nội thất.

Các sản phẩm sơn giả vàng 24k, sơn giả vàng 18k,… xuất hiện giúp giải quyết những vấn đề trong thiết kế nội thất hiện nay. Đặc biệt khi cần thiết kế những không gian nội thất sang trọng và đẳng cấp thì nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều.

Đây là loại sơn đặc biệt được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Không chỉ tạo được màu sắc hoàn toàn giống với sản phẩm vàng thật mà còn có độ bám dính, độ bền màu rất tốt và cực kì dễ sử dụng.

Công dụng của sơn giả vàng Decor Paint

Công dụng lớn nhất của sản phẩm sơn giả vàng Decor Paint là tạo màu sắc giống với vàng thật cho các thiết bị được làm bằng vật liệu gỗ, kim loại, nhựa,… Nhằm đáp ứng mục đích tạo sự đồng nhất, điểm nhấn về màu sắc trong thiết kế nội thất, đặc biệt trong những không gian sang trọng và đẳng cấp.

Ngoài ra, các sản phẩm sơn mạ vàng gold 24k khi được dùng để sơn lên bề mặt của các thiết bị bằng kim loại còn có tác dụng ngăn ngừa quá trình oxy hóa, hoen rỉ, ăn mòn rất tốt. Làm tăng thêm tuổi thọ, thời gian sử dụng và tính thẩm mỹ cho thiết bị nội và ngoại thất trong gia đình. Sơn có độ khô nhanh, chỉ 15 phút sau khi sơn bề mặt không còn bám bụi, tiết kiệm rất lớn thời gian, chi phí cũng như nhân lực thi công.

Quy trình sử dụng sơn giả vàng Decor Paint

Để giúp khách hàng có thể sử dụng sản phẩm sơn giả vàng dễ dàng, cho sản phẩm sau sơn đẹp nhất, công ty TNHH Decor Paint hướng dẫn sơn giả vàng với các bước thực hiện chi tiết như sau:

Quy trình sơn giả vàng Gold 24k trên sắt mạ kẽm

 Bước 1: sơn lót nền vàng Gold 24K màu trắng hoặc đen và đợi ráo bề mặt 10 tới 30 phút. Sơn thêm lần nữa để đảm bảo độ dày cho sản phẩm cũng như độ nhẵn, căng, bóng của bề mặt. Tỷ lệ pha 2 lạng sơn +1 lạng cứng + 0.1 lít dung môi.

Bước 2: pha sơn crom inox ánh gương theo tỷ lệ sơn 1lạng sơn + 0.3 lít dung môi sơn crom để sơn lên bề mặt sản phẩm. Chú ý chỉnh gió nhỏ, không để gió to, lượng sơn ra vừa phải để tránh hao sơn. 1kg sơn hỗn hợp đã pha phun được 30 – 40m vuông bề mặt sản phẩm. Sơn xong đợi khô 12 tới 24 tiếng tuỳ điều kiện thời tiết.

Bước 3: pha sơn màu vàng Gold 24K theo tỷ lệ 2 lạng màu vàng Gold 24K + 1 lạng cứng + 0.2 lít dung môi vàng Gold (không dùng dung môi crom, không dùng dung môi khác). Chỉnh súng gió nhỏ, lượng sơn ra vừa phải. Phun phớt 1 lớp đều màu, và để 30 tới 60 phút sau phun thêm lần nữa cho ra màu vàng Gold 24K để sơn không bị chảy, màu vàng Gold sẽ đẹp hơn). 1kg hỗn hợp đã pha sơn được 10m vuông màu vàng 24K.

Những lưu ý khi sơn giả vàng Decor Paint

Cùng với quá trình sơn và sử dụng sơn mạ vàng Decor Paint bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề:

– Làm sạch và nhẵn bề mặt sản phẩm trước khi sơn bằng giấy ráp mịn.

– Sử dụng khăn lau, dung môi, butyl hoặc xăng để làm sạch với các thiết bị bằng kim loại trước khi dùng sơn giả vàng.

– Với thiết bị bằng gỗ, cần sơn lót PU nhẵn, mịn để lớp bề mặt sau khi sơn được bóng, căng và đẹp nhất.

– Với các bề mặt bê tông, thạch cao, xi măng,… cần dùng bột bả kova ngoài trời để làm mịn, sau đó dùng súng phun sơn để sơn lót cũng như kháng kiềm trước khi sơn giả vàng Decor Paint.

–  Kiểm tra máy nén khí để đảm bảo không cho hơi nước ra theo súng sơn.

– Nên sơn trong môi trường có nhiệt độ từ 25 độ C trở lên, độ ẩm không khí là từ 18 – 22 %  để bề mặt sơn nhanh khô nhất.

– Chỉnh súng sơn gió nhỏ, lượng sơn ra vừa phải để có lớp sơn đẹp nhất.

– Nên dùng sơn lót Decor Paint trước khi sơn giả vàng lên bề mặt vật liệu.

Để được tư vấn chi tiết hơn khách hàng liên hệ Công ty TNHH Decor Paint, đội ngũ chuyên viên tư vấn của công ty sẽ hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Để giải đáp thắc mắc quý khách vui lòng gửi về mail: hotro@sondandung.com.

Cần báo giá Quý khách gửi mail: hotro@sondandung.com.

Liên hệ :

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Website: www.sondandung.com

Địa chỉ: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua. Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Ý kiến bạn đọc (0)

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH DECOR PAINT
Trụ sở: Ngõ Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội162/2, Phố Nguyên Xá, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Văn phòng: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline
Tư vấn 1: DECOR PAINT
Tư vấn 2: 0382 188 288
BẢO HÀNH VÀ KHIẾU NẠI
Trụ sở Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Văn phòng: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
© 2020 DECOR PAINT. .