Sơn giả gỗ trên nhôm tại Hà Nội

Sơn giả gỗ trên nhôm DECOR PAINT

Khi xã hội ngày càng văn minh thì điều tất yếu là con người thường thiên về xu hướng hưởng thụ khi đời sống vật chất đã đủ đầy. Thị trường sơn ngày càng rộng lớn và đa dạng đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của con người. Đối với mỗi người, việc làm đẹp cho ngôi nhà không chỉ là nhu cầu mà còn là trách nhiệm của mỗi người.Vậy làm như thế nào để tìm được một sản phẩm sơn chất lượng cao mà vẫn đúng giá. Trong bài viết về sơn giả gỗ trên nhôm DECOR PAINT này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những tính năng ưu việt của sản phẩm và địa chỉ mua sơn giả gỗ trên nhôm chất lượng cao.

Sơn giả gỗ trên nhôm DECOR PAINT được sử dụng để sơn lên nhôm hay các kim loại khác nhằm tạo nên nước sơn giả gỗ trên nhôm và những vân gỗ sống động như gỗ thật. Sản phẩm này rất thích hợp với những người muốn trang trí nhà ở bằng gỗ nhưng không đủ điều kiện kinh tế bởi không những nhôm có giá thành rẻ mà giá sơn giả gỗ trên nhôm cũng rất phải chăng. Vì vậy, phương pháp này rẻ hơn rất nhiều lần so với khi bạn sử dụng gỗ thật.

Sơn giả gỗ có độc không?

Hidrocacbon là nguyên nhân trực tiếp gây nên sự độc hại trong những dòng sơn gốc dầu. Bên cạnh đó, một số kim loại nặng như chì, thủy ngân, coban, bari,… cũng gây nguy hiểm tới sức khỏe người sử dụng nếu như không may tiếp xúc phải.

Với thành phần sơn được chọn lọc và kiểm định kỹ lưỡng, bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm. Sơn có gốc nước, hàm lượng kim loại nặng ở mức cho phép nên bạn có thể sử dụng sơn ở bất cứ nơi đâu bạn muốn.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Sơn giả gỗ có tác dụng gì và ưu điểm gì?

Không chỉ được sử dụng để làm đẹp cho bề mặt nhôm mà sản phẩm còn được sử dụng để làm tăng tuổi thọ của nhôm do có những ưu điểm sau:

  • Nước sơn đanh chắc,bóng, mịn,siêu bám sau 48 tiếng, chịu được va đập và chống trầy sau khoảng 15 ngày.
  • Sơn nhanh khô, màng sơn chết hoàn toàn sau 12 đến 24 tiếng tùy điều kiện thời tiết.
  • Sơn kháng dung môi, aceton, không tan trong xăng dầu,…
  • Sơn chống chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa, năng, ẩm, … nên hoàn toàn thích hợp với khí hậu nước ta.
  • Quy trình sơn giả gỗ trên nhôm đơn giản đến mức bạn không cần đến sự hỗ trợ của những đội thợ chuyên nghiệp mà vẫn có thể tự thi công để mang lại thành phẩm hoàn hảo.
  • Giá sơn giả gỗ trên nhôm tương đối phải chăng. Bạn có thể có cơ hội sở hữu sơn giả gỗ trên nhôm giá rẻ và chất lượng cao khi liên hệ trực tiếp tới CÔNG TY TNHH DECOR PAINT.

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc có liên quan đến sản phẩm xin vui lòng liên hệ tới CÔNG TY TNHH DECOR PAINT theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn và giải đáp kịp thời.

DECOR PAINT luôn sẵn lòng phục vụ và mang đến cho bạn sự hài lòng tối đa.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Ý kiến bạn đọc (0)

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH DECOR PAINT
Trụ sở: Ngõ Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Văn phòng: Số 157, Trần Thị Điệu, P. Phước Long B, Quận 9, Tp. HCM
Hotline
Tư vấn 1: 0382 188 288
Tư vấn 2: 0339 269 369
BẢO HÀNH VÀ KHIẾU NẠI
Trụ sở Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Văn phòng: Số 157, Trần Thị Điệu, P. Phước Long B, Quận 9, Tp. HCM
© 2022 DECOR PAINT. .