Hướng dẫn sơn giả gỗ sắt hộp mạ kẽm

Hướng dẫn sơn giả gỗ sắt hộp mạ kẽm

Nguồn gỗ ở nước ta hiện nay đang trở nên thiếu hụt. Rất nhiều loại gỗ quý đã không còn tồn tại, trong khi đó diện tích rừng ngày cang suy giảm đặt ra cho mỗi chúng ta trách nhiệm phải bảo vệ rừng. Vì thế hiện nay người ta đã bắt đầu chuyển sang dùng đồ giả gỗ rẻ hơn mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ. Công ty sơn giả gỗ DECOR PAINT xin đưa ra những hướng dẫn sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm, hy vọng quý khách có thể áp dụng để hoàn thành quy trình của mình nếu muốn.

Sơn giả gỗ sắt hộp mạ kẽm là gì?

Là một xu hướng mới trong trang trí nhà ở hiện nay. Người thợ sơn nhà sẽ sử dụng ba loại sơn là sơn lót, sơn màu gỗ và sơn bóng để tạo thành hiệu ứng giả gỗ trên nền sắt. Ưu điểm của kỹ thuật này như sau:

  • Về thẩm mỹ: tạo được hiệu ứng giả gỗ chân thực, sống động và đẹp nổi bật, điều quan trọng là khách hàng sẽ là những người được quyết định và lựa chọn màu sơn, đường dáng vân gỗ phù hợp với sở thích.
  • Về kinh tế: so với đồ gỗ, đồ giả gỗ có giá thành chỉ bằng 1/3 nên phù hợp với thu nhập của nhiều hộ gia đình tại Việt Nam.
  • Về kỹ thuật: sơn chống chịu được va đập mạnh, kháng hóa chất và dung môi, chống chịu được sự tác động của rêu mốc, chịu được nhiệt độ trung bình, chịu được sức nóng của keo dán. Chống lại sự han rỉ kim loại một cách rất hiệu quả.
  • Về độ bền: độ bền sơn vân gỗ trung bình từ 10 đến 20 năm. Sử dụng thành phẩm rất dễ bảo quản và làm sạch, không lo bị mối mọt, cong vênh.


Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Với những ứng dụng trên, sơn giả gỗ trên sắt, trên sắt mạ kẽm thường được áp dụng để thiết kế cửa sắt đẹp, cửa phòng, cửa sổ sắt giả gỗ, cửa sắt hộp đẹp, cổng sắt đẹp giả gỗ,… hay sơn tủ, kệ, bàn, ghế,… và các đồ dùng nội ngoại thất bằng sắt hay sắt mạ kẽm. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, DECOR PAINT cung ứng ra thị trường một số mẫu cửa sắt giả gỗ DECOR PAINT đẹp, độc, lạ và thời thượng, hy vọng quý khách sẽ chọn được những mẫu cửa ưng ý.

Quý khách có thể tham khảo cách vẽ vân giả gỗ cửa sắt ở quy trình dưới đây hoặc tham khảo video sơn giả gỗ lên sắt để biết thêm chi tiết:

  • Bước 1: xả nhám, loại bỏ dầu mỡ, các mối hàn, các vết rỉ sét trên bề mặt sắt và lau sạch toàn bộ bề mặt bằng xăng butyl.
  • Bước 2: sơn lót giả gỗ màu da bò bằng cách trộn sơn: cứng: dung môi theo tỉ lệ 6: 1: 3, sau khi khuấy đều trong 5 phút thì để 15 phút sau mới thi công sơn trên sắt.
  • Bước 3: vẽ và tạo vân gỗ trên nền sắt bằng màu giả gỗ đã được pha sẵn. Màu giả gỗ được chọn trong bảng màu.
  • Bước 4: sơn bóng bảo vệ và hoàn tất quy trình bằng cách trộn sơn: cứng: dung môi theo tỉ lệ 6: 1: 3, sau 5 phút khuấy đều thì để 15 phút sau đó sơn trực tiếp lên lớp sơn vừa khô để hoàn tất quy trình.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với công ty sơn cửa sắt DECOR PAINT theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Ý kiến bạn đọc (0)

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH DECOR PAINT
Trụ sở: Ngõ Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Văn phòng: Số 157, Trần Thị Điệu, P. Phước Long B, Quận 9, Tp. HCM
Hotline
Tư vấn 1: 0382 188 288
Tư vấn 2: 0339 269 369
BẢO HÀNH VÀ KHIẾU NẠI
Trụ sở Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Văn phòng: Số 157, Trần Thị Điệu, P. Phước Long B, Quận 9, Tp. HCM
© 2021 DECOR PAINT. .