Bảng màu sơn sần – sơn nhám

Bảng màu sơn sần – sơn nhám

Khi đã chán nản với vẻ đẹp an toàn đến mức nhàm chán của những loại sơn màu thông thường thì người ta bắt đầu tìm đến sơn sần, sơn nhám để sơn lên nhiều chất liệu với mong muốn tìm kiếm một vẻ đẹp độc đáo và mới lạ. Tuy nhiên không ít người vẫn còn hoài nghi về tính thẩm mỹ của loại sơn này bởi không biết nó lên màu chuẩn không? Màu sắc có đa dạng và phong phú không? Tham khảo bảng màu sơn sần – sơn nhám của chúng tôi bạn sẽ có câu trả lời chính xác nhất.

Sơn sần – sơn nhám là gì?

Là các sản phẩm sơn DECOR PAINT cao cấp, được dùng cho rất nhiều chất liệu khác nhau. Sản phẩm có rất nhiều tính năng nổi bật. Sản phẩm đặc trưng bởi nước sơn sau khi khô không bóng và mướt mịn như thông thường mà có độ sần, độ nhám có thể cảm nhận bằng mắt thường và cả bằng tay. Vẻ đẹp độc đáo và mới lạ này đã đánh gục quan niệm về vẻ đẹp của sơn thuộc về truyền thống.

Hiện nay sơn nhám được ứng dụng nhiều trong sơn ốp tường, sơn ốp bếp,… hay những vị trí có tác dụng làm nổi bật cho cả tổng thể. Ngoài ra sơn sần, sơn nhám còn có tác dụng cách âm, giảm ồn nên thường được dùng trang trí phòng hát, phòng làm việc, phòng đọc để đảm bảo không gian yên tĩnh, không gây ảnh hưởng đến không gian bên ngoài.

Bảng màu sơn sần – sơn nhám là tập hợp các màu sơn được sắp xếp một cách logic và khoa học. Các màu sơn này là màu sơn sau khi khô đã được sơn lên vật liệu Dựa vào bảng màu, khách hàng có thể:

  • Tìm được màu sắc mình yêu thích.
  • Lên những ý tưởng về việc sử dụng màu sắc, hiện thực hóa nó trong không gian của mình.
  • Đánh giá về sự phong phú của bảng màu.
  • Là cơ sở để rút ra kết luận về việc sơn có lên chuẩn màu hay không, từ đó có sự điều chỉnh thích hợp trong quá trình sử dụng sơn ở lần tiếp theo.

Bảng màu sơn sần bao gồm 20 màu sơn khác nhau. Mỗi màu sơn lại có một ký hiệu riêng để khách hàng dễ chọn lựa.

Ưu điểm của màu sơn sần, sơn nhám?

  • Sơn sần cao cấp tạo nước sơn mướt mịn, hiệu ứng nano khiến bề mặt sơn bóng đẹp như sơn tĩnh điện.
  • Sơn nhám không chịu ảnh hưởng của thời tiết nên có thể áp dụng sơn ngoại thất. Để lâu ngoài trời sơn không bị ố vàng, loang lổ hay rêu mố.
  • Cam đoan sơn lên chuẩn màu, màu sơn trùng khớp 100% với màu sơn trong bảng màu nếu quý khách thực hiện sơn đúng kỹ thuật, vệ sinh bề mặt vật liệu đúng cách. Vì thế quý khách có thể thoải mái lên ý tưởng trang trí nhà ở.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT được coi là địa chỉ cung cấp sơn uy tín số một trên thị trường Việt Nam. Để được cung cấp sơn chất lượng cao với giá thành tốt, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com – hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Bang mau son nham
Bang mau son nham
Bang mau son nham
Bang mau son nham
Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua. Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Ý kiến bạn đọc (0)

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH DECOR PAINT
Trụ sở: Ngõ Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội162/2, Phố Nguyên Xá, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Văn phòng: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline
Tư vấn 1: DECOR PAINT
Tư vấn 2: 0382 188 288
BẢO HÀNH VÀ KHIẾU NẠI
Trụ sở Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Văn phòng: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
© 2020 DECOR PAINT. .