Bảng màu sơn chống trầy trên nhôm

Bảng màu sơn chống trầy trên nhôm

Nhôm là vật liệu có nhiều vai trò quan trọng trong cuộc sống của con người. Từ nhôm người ta cũng làm ra được những vật dụng phục vụ cuộc sống hàng ngày của con người, sau đó là những máy móc hiện đại. Tuy vậy trong quá trình sử dụng, đồ nhôm không thể tránh khỏi việc bị xây xát, trầy xước gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ và cả độ bền, khi đó người ta thường sơn một lớp sơn bảo vệ. Hiện nay, chúng tôi cung cấp ra thị trường bảng màu sơn chống trầy trên nhôm đa dạng và phong phú, góp phần quan trọng vào việc bảo vệ vật liệu này mà vẫn đáp ứng được nhu cầu trang trí đồ nhôm cho con người.

Sơn chống trầy trên nhôm là gì?

Là một sản phẩm thuộc dòng sơn trên kim loại cao cấp do CÔNG TY TNHH DECOR PAINT sản xuất và phân phối ra thị trường Việt Nam. Sản phẩm ngoài công dụng chính là chống trầy xước hiệu quả còn có tác dụng tạo màu, bảo vệ đồ nhôm khỏi tác động của điều kiện ngoại cảnh, khiến cho đồ nhôm luôn bóng đẹp như mới.

Bảng màu sơn chống trầy trên nhôm là hệ thống các màu sơn trên nhôm được sắp xếp thành một hệ thống bao gồm màu và ký hiệu màu. Mỗi màu sắc sẽ được ký hiệu bằng chữ và số để dễ phân biệt giữa các màu gần giống nhau. Dựa vào bảng màu, người sử dụng có thể tìm được màu sắc mà mình ứng ý hay lên ý tưởng để trang trí cho đồ nhôm.

Màu sơn nhôm cao cấp của chúng tôi sau khi khô hoàn toàn trùng khớp với màu sơn trong bảng màu, không có sự sai lệch nếu quý khách tuân thủ theo tuần tự cá bước của quy trình pha sơn và thi công sơn. Tổng cộng trong bảng màu gồm có 48 màu sơn cơ bản, từ những màu đó quý khách có thể điều chỉnh tông màu qua việc pha sơn hay thao tác thi công để chọn được màu sắc ưng ý nhất. Ngoài ra, màu sơn còn không dễ bị phai, không bị dễ dàng rửa trôi khi gặp nước mua, không bị biến đổi khi gặp hóa chất hay dưới tác động của tia cực tím trong ánh nắng mặt trời nên quý khách có thể yên tâm sử dụng. Độ bền màu lên tới 20 năm.

Quy trình sơn chống xước nhôm như sau:

  • Bước 1: xả nhám, loại bỏ tạp chất, bụi bẩn, các mối hàn, các vệt rỉ sét và lau sạch dầu mớ bằng vải mềm có thấm xăng butyl.
  • Bước 2: pha sơn theo tỉ lệ rồi sơn một lớp duy nhất lên nhôm bằng súng phun sơn, chổi cọ hay rulo. Để sơn đạt hiệu quả tốt nhất nên thi công sơn trên nhôm bằng súng phun sơn.

Như vậy cách sơn trên bề mặt nhôm khá dễ dàng, lại không tốn nhiều thời gian, công sức nên chúng tôi khuyến khích quý khách nên sử dụng sản phẩm này trước khi đưa nhôm vào sử dụng.

Để được cung cấp các sản phẩm sơn lên nhôm với tính năng chống xước hiệu quả, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Son chong tray len nhom
Son chong tray len nhom

Son chong tray tren nhom
Son chong tray tren nhom
Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua. Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Ý kiến bạn đọc (0)

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH DECOR PAINT
Trụ sở: Ngõ Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội162/2, Phố Nguyên Xá, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Văn phòng: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline
Tư vấn 1: DECOR PAINT
Tư vấn 2: 0382 188 288
BẢO HÀNH VÀ KHIẾU NẠI
Trụ sở Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Văn phòng: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
© 2020 DECOR PAINT. .